Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng An Hưng Phát xin giao đất và thuê đất (đợt 2) tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để sử dụng vào mục đích đầu tư Khu dân cư và tái định cư Phước Tân

​Ngày 31/7/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2626/QĐ-UBND về việc Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng An Hưng Phát xin giao đất và thuê đất (đợt 2) tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để sử dụng vào mục đích đầu tư Khu dân cư và tái định cư Phước Tân.
Theo đó, giao 166.853,5 m2 tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa (được UBND thành phố Biên Hòa thu hồi đất của các hộ gia đình, cá nhân và xác nhận hoàn thành công tác bồi thường) cho Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng An Hưng Phát.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư; Thông tin và Truyền thông; Cục trưởng Cục thuế, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Biên Hòa, Chủ tịch UBND xã Phước Tân, Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng An Hưng Phát; Các tổ chức, hộ gia đình và cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Đính kèm: Quyết định số 2626/QĐ-UBND.

Vân Anh