Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 119/2018/NQ-HĐND ngày 6/7/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định nội dung chi, mức chi thực hiện công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

​Ngày 31/7/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2620/QĐ-UBND về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 119/2018/NQ-HĐND ngày 6/7/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định nội dung chi, mức chi thực hiện công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Quyết định được ban hành nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết số 119/2018/NQ-HĐND ngày 6/7/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định nội dung chi, mức chi thực hiện công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (Nghị quyết đính kèm).
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp, Thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa và Thủ trưởng các đơn vị, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Đính kèm: Quyết định số 2620/QĐ-UBND.

Vân Anh