Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Kế hoạch tổ chức Hội thảo “Khung kiến trúc và giải pháp xây dựng tỉnh Đồng Nai thành đô thị thông minh”

Ngày 31/7/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 8009/KH-UBND tổ chức Hội thảo “Khung kiến trúc và giải pháp xây dựng tỉnh Đồng Nai thành đô thị thông minh”.
Theo đó, Hội thảo sẽ được tổ chức từ 14h00 đến 18h00 ngày 02/8/2018 (thứ 5) tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh. Thành phần tham dự Hội thảo gồm lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh và sự tham dự của AIC, đoàn chuyên gia, doanh nghiệp hợp tác.
Theo Kế hoạch, tại Hội thảo các đại biểu sẽ được nghe giới thiệu về Khung kiến trúc chung về thành phố thông minh, nền tảng công nghệ thông tin, trục tích hợp và trung tâm điều hành của đô thị thông minh của tỉnh Đồng Nai: tính hiệu quả, kinh nghiệm xây dựng và sự cần thiết triển khai mô hình quản lý thành phố thông minh tại tỉnh trong thời gian tới. Trình diễn giải pháp xây dựng tỉnh Đồng Nai thành đô thị thông minh, các giải pháo đổi mới và nâng cao chất lượng quản lý một số ngành, lĩnh vực của tỉnh như Chính phủ điện tử, giáo dục, dạy nghề, môi trường, phòng cháy chữa cháy….

Đính kèm: Kế hoạch số 8009/KH-UBND.

Thiên Bảo