Tập huấn công tác thông tin đối ngoại và kỹ năng phát ngôn

Sáng 20-7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tập huấn công tác thông tin đối ngoại, kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Trên 100 cán bộ chủ chốt các sở, ngành và địa phương được truyền đạt nhiều kiến thức liên quan đến công tác đối ngoại như: tình hình quốc tế và hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước, Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, các yêu cầu của công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.

Các giảng viên còn cung cấp thêm thông tin về bảo vệ chủ quyền biên giới và biển đảo, thành tựu về đảm bảo quyền con người của nước ta; kỹ năng vận dụng kiến thức đối ngoại vào hoạt động thực tiễn của đơn vị, địa phương hiệu quả; kỹ năng biên tập và xử lý thông tin đối ngoại, tổ chức họp báo và viết thông cáo báo chí…
Công Nghĩa