Tiếp tục vận động hiến máu tình nguyện dịp hè

​Sáng 19-7, Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm hưởng ứng chiến dịch Những giọt máu hồng hè 2018, đồng thời thực hiện kế hoạch tiếp nhận hiến máu tình nguyện năm 2018.

tieptucvandonghienmautinhguyen.jpg
 Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện sáng 19-7.
Ngày hội thu hút cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể tham gia hiến được 132 đơn vị máu.
Trong chiến dịch Những giọt máu hồng hè 2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đề ra chỉ tiêu vận động tiếp nhận khoảng 11.900 đơn vị máu. Tuy nhiên, đến thời điểm này số đơn vị máu tiếp nhận được mới chỉ đạt khoảng 35% chỉ tiêu đề ra trong chiến dịch.
Nga Sơn