​Hơn 80,1 ngàn tỷ đồng bán lẻ hàng hóa dịch vụ

​Thông tin từ Cục Thống kê Đồng Nai, tổng mức bán lẻ hàng hóa dịch vụ trong tháng 6-2018 đạt 13,3 ngàn tỷ đồng, tăng khoảng 150 tỷ đồng so với tháng trước đó. Như vậy trong 6 tháng đầu năm nay, bán lẻ hàng hóa dịch vụ đạt trên 80,1 ngàn tỷ đồng, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm trước. Khoảng 5 năm trở lại đây, tổng mức bán lẻ hàng hóa dịch vụ của tỉnh mỗi năm đều giữ được mức tăng trưởng khá cao xấp xỉ 12%/năm.
Doanh thu từ bán lẻ hàng hóa dịch vụ tập trung trong lĩnh vực thương nghiệp, dịch vụ. Từ đầu năm đến nay, giá cả các loại hàng hóa dịch vụ khá ổn định, ít biến động và nguồn cung tương đối dồi dào, không có mặt hàng nào bị khan hiếm.
Uyển Nhi