Đảng ủy Khối doanh nghiệp: Kết nạp gần 100 đảng viên

Trong 6 tháng đầu năm nay, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã kết nạp 97 quần chúng vào Đảng, nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh lên 6.103 đảng viên.

Các đảng viên của Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh đang sinh hoạt tại 5 loại hình theo quy định của Ban Bí thư Trung ương Đảng gồm: tổ chức cơ sở Đảng hoạt động theo loại hình công ty cổ phần, công ty TNHH có vốn nhà nước sở hữu trên 50% vốn điều lệ; tổ chức cơ sở Đảng hoạt động theo loại hình công ty cổ phần, công ty TNHH vốn nhà nước sở hữu dưới 50%; tổ chức cơ sở Đảng hoạt động theo loại hình doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài và liên doanh với nước ngoài; tổ chức cơ sở Đảng hoạt động theo loại hình công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp doanh và doanh nghiệp tư nhân; tổ chức cơ sở Đảng hoạt động theo loại hình cơ quan hành chính sự nghiệp.
Trong các loại hình này, tổ chức cơ sở Đảng hoạt động theo loại hình công ty cổ phần, công ty TNHH vốn nhà nước sở hữu trên 50% vốn điều lệ, có nhiều tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên nhất, với 36 tổ chức và hơn 3.900 đảng viên.
Dương An