Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc điều chỉnh phân loại đơn vị hành chính cấp xã thuộc thị xã Long Khánh và huyện Định Quán

​Ngày 19/06/208, UBND tỉnh ban hành quyết định số 2084/QĐ-UBND về việc điều chỉnh phân loại đơn vị hành chính cấp xã thuộc thị xã Long Khánh và huyện Định Quán.
Điều chỉnh phân loại đơn vị hành chính cấp xã loại II lên loại I đối với các xã sau:
- Xã Suối Tre thuộc thị xã Long Khánh;
- Xã Ngọc Định thuộc huyện Định Quán.
Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch UBND thị xã Long Khánh, Chủ tịch UBND huyện Định Quán, Thủ tướng các cơ quan, đơn vị có liên quan, UBND xã Suối Tre, UBND xã Ngọc Định chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Đính kèm: Quyết định số 2084/QĐ-UBND

Như Quỳnh