Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh Điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai lần thứ nhất năm 2018.

​Ngày 07/6/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 5796/KH-UBND về việc tổ chức Lễ tôn vinh Điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai lần thứ nhất năm 2018.
Theo đó, Lễ tôn vinh Điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai lần thứ nhất năm 2018 dự kiến sẽ được tổ chức trong 1 buổi (ngày 20/7/2018 – thứ 6) tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh. Đây là dịp để biểu dương, tôn vinh các gương Điển hình tiên tiến, tiêu biểu, nổi bật trong các phong trào thi đua thời gian qua trên địa bàn tỉnh. Qua đó, để tuyên truyền và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, mô hình mới, cách làm hay trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề, góp phần khơi dậy, cổ vũ tinh thần thi đua, tạo động lực thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, UBND tỉnh cũng phân công trách nhiệm cụ thể cho các đơn vị, địa phương xây dựng kế hoạch và dự trù kinh phí thực hiện.

Đính kèm: Ke hoach to chuc ton vinh dien hinh tien tien.pdfKe hoach to chuc ton vinh dien hinh tien tien.pdf

Thiên Bảo