Quyết định về việc giao đất cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Đồng Nai để thực hiện Dự án Khu dân cư tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 29/5/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1833/QĐ-UBND về việc giao đất cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Đồng Nai để thực hiện Dự án Khu dân cư tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Cụ thể như sau:
 1. Chấp thuận giao 8.705,8m2 đất cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Đồng Nai để thực hiện Dự án Khu dân cư tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, cụ thể như sau:
Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với diện tích 2.632,3m2 để sử dụng vào mục đích đất ở.
Thời hạn giao đất: 50 năm, kể từ ngày UBND tỉnh ký Quyết định giao đất. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định lâu dài.
Nhà nước thuê đất không thu tiền sử dụng đất đối với diện tích 6.073,5m2 đất để xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của khu dân cư, trong đó diện tích đất công viên cây xanh là 2.627,5m2, diện tích đất giao thông là 3.446m2.
Thời hạn sử dụng đất: theo tiến độ thực hiện dự án, sau khi hoàn thành xây dựng, Công ty Cổ phần kinh doanh nhà Đồng Nai có trách nhiệm bàn giao cho UBND thành phố Biên Hòa để sử dụng theo quy hoạch.
 2. Vị trí, ranh giới, diện tích khu đất được xác định theo tờ Chuyển thiết kế quy hoạch lên bản đồ địa chính khu đất số 2017/TLBĐ, tỷ lệ 1/500 do Công ty TNHH Khảo sát và Xây dựng 6 ký thực hiện ngày 04 tháng 2 năm 2018, được Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai ký kiểm tra nội nghiệp ngày 06/02/2018 (kèm theo).
 Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Đính kèm: Quyết định số 1833/QĐ-UBND

Thiên Bảo