Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Kế hoạch tổ chức thực hiện “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018.

Ngày 15/5/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 4800/KH-UBND về việc tổ chức thực hiện “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018.
Theo đó, “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018 sẽ được tổ chức trong tháng 6 (từ 01/6/2018 đến ngày 30/6/2018) với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Cùng với các khẩu hiệu truyền thông xuyên suốt: Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh của trẻ em trong thế giới công nghệ số; Hãy để internet là một người bạn tốt; Chuẩn mực và trách nhiệm khi tham gia mạng xã hội; Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động; Hãy gọi Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em 111 để lên tiếng tố cáo mọi hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em; Pháp luật nghiêm trị mọi hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em và Mùa hè an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em.
Như thường niên, “Tháng hành động vì trẻ em” năm nay ngoài việc tổ chức hoạt động truyền thông,các hội nghị tập huấn, phổ biến các kiến thức, kỹ năng về bảo vệ chăm sóc, trẻ em…sẽ có những hoạt động nhân văn, ý nghĩa như can thiệp, kết nối các dịch vụ hỗ trợ cho trẻ em bị bạo lực, xâm hại, trẻ em bị tai nạn, thương tích, trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em dị tật, bị bệnh hiểm nghèo…Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao vui chơi và kỳ nghỉ hè an toàn lành mạnh nhằm trang bị cho các em kỹ năng, kiến thức cần thiết cho trẻ.
Sở Lao động Thương binh và Xã hội là đơn vị chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành địa phương xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch.

Đính kèm: Quyết định số 4800/KH-UBND

Thiên Bảo


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.