Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vật liệu Đồng Nai chuyển mục đích sử dụng đất sang đất sản xuất vật liệu xây dựng, làm đồ gốm tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa.

​Ngày 17/4/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1314/QĐ-UBND về việc cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vật liệu Đồng Nai chuyển mục đích sử dụng đất sang đất sản xuất vật liệu xây dựng, làm đồ gốm tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa.
Cụ thể như sau: Chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vật liệu Đồng Nai chuyển mục đích sử dụng 8.700,0m2 đất trồng cây lâu năm sang mục đích đất sản xuất vật liệu xây dựng, làm đồ gốm (khai thác đá xây dựng tại mỏ đá Tân Cang 5) tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, với các nội dung: Thời hạn sử dụng đất: đến ngày 11/10/2023 Hình thức sử dụng đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm Thời điểm tính tiền thuê đất: tính từ ngày Quyết định cho chuyển mục đích sử dụng đất của UBND tỉnh có hiệu lực. Vị trí, ranh giới, diện tích khu đất được xác định theo trích lục và biên vẽ khu đất bản đồ địa chính số 485/2017, tỷ lệ 1/1000 do Văn phòng đăng ký đất đai xác lập ngày 20/01/2017.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Đính kèm: Quyết định số 1314/QĐ-UBND

Thiên Bảo