Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc cho Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa thuê đất để sử dụng vào mục đích đất khu công nghiệp (đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Ông Kèo) tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch.

Ngày 06/4/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1199/QĐ-UBND về việc cho Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa thuê đất để sử dụng vào mục đích đất khu công nghiệp (đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Ông Kèo) tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch.
Cụ thể như sau: Chấp thuận cho Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa thuê 9.979,1m2 đất (đã hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng) tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch để sử dụng vào mục đích đất khu công nghiệp (đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Ông Kéo). Hình thức sử dụng đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm. Thời hạn sử dụng đất: Đến ngày 11/3/2058. Thời điểm tính tiền thuê đất: Tính từ ngày 08/8/2017 Vị trí, ranh giới, diện tích khu đất được xác định theo tờ trích lục và biên vẽ khu đất bản đồ địa chính số 9315/2017, tỷ lệ 1/2000 do Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai xác lập ngày 19/8/2017. Công ty Cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa được miễn tiền thuế đất đối với diện tích đất xây dựng kết cấu hạ tầng sử dụng chung trong khu công nghiệp.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Đính kèm: Quyết định số 1199/2018/QĐ-UBND

Thiên Bảo