Đuổi bắt trộm được đề nghị khen thưởng

​Công an TP.Biên Hòa vừa đề nghị UBND TP.Biên Hòa khen thưởng anh Trần Thế Anh (ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa) và anh Nguyễn Minh Trí (ngụ phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) về thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm.
Chiều 30-1, phát hiện đối tượng Trần Xuân Hạnh (28 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) bẻ khóa “đua nóng” xe máy biển số 60B8-704.24 của anh Trần Thanh Long (ngụ phường Long Bình), anh Thế Anh đã dùng xe truy đuổi Hạnh. Thấy có người truy đuổi gắt gao, đến gần chợ Phúc Hải (phường Tân Phong), Hạnh đã bỏ xe chạy bộ qua bên kia đường. Nghe tiếng tri hô của người dân, anh Nguyễn Minh Trí đã hỗ trợ anh Thế Anh  bắt tên trộm giao công an xử lý.
Hạnh Luân