Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng đoạn 3 đường liên huyện Vĩnh Cửu – Trảng Bom đoạn qua xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

​Ngày 19/3/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1005/QĐ-UBND về việc thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng đoạn 3 đường liên huyện Vĩnh Cửu – Trảng Bom đoạn qua xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Cụ thể như sau: thu hồi diện tích 62,5m2 đất nông nghiệp thuộc thửa đất số 19 tờ bản đồ số 22 xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu do hộ bà Nguyễn Thị Phương Thảo sử dụng. Giao toàn bộ diện tích đất thu hồi trên cho UBND huyện Vĩnh Cửu để thực hiện công tác thu hồi, giải phóng mặt bằng.
Lý do thu hồi đất: về việc thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng đoạn 3 đường liên huyện Vĩnh Cửu – Trảng Bom. Vị trí, ranh giới và diện tích đất được xác định theo tờ Trích lục và biên vẽ khu đất bản đồ địa chính (tờ số 1) tỷ lệ 1/500 do Công ty Cổ phần Trịnh Gia xác lập ngày 30/5/2014. Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Đồng Nai xác nhận ngày 06/6/2014.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Đính kèm: 1005-QD-UBND-2018.pdf1005-QD-UBND-2018.pdf

Thiên Bảo