Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Thảo luận dự thảo các kế hoạch của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)

​Ngày 8-3, dưới sự chủ trì của các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Văn Ru; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, 321 cán bộ chủ chốt của tỉnh và 11 địa phương đã chia 3 tổ thảo luận Dự thảo các kế hoạch của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII).
Dự hội nghị tại các tổ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Tư; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái; Phó Bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh.
Các đại biểu tại 3 tổ đã thảo luận nội dung Dự thảo Kế hoạch thực hiện các Nghị quyết số 18- NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương (khóa XII) về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19- NQ/TW (khóa XII) về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20 về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21 về công tác dân số, theo 12 nhóm vấn đề đã được gợi ý...

thaoluanduthao1.jpg Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý phát biểu thảo luận. 
Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, thảo luận nhiều nội dung quan trọng trong Dự thảo kế hoạch, nhất là những nội dung cơ bản trong Nghị quyết số 18, 19 nhằm tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập. Những ý kiến thảo luận sẽ được các tổ tập hợp, hoàn thiện báo cáo trình Ban thường vụ Tỉnh ủy trong thời gian tới.
Nguyệt Hà


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.