Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Thu hồi đất để thực hiện Dự án BOT đường 319 nối dài và nút giao với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đoạn qua xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Ngày 21/02/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 636/QĐ-UBND về việc thu hồi đất để thực hiện Dự án BOT đường 319 nối dài và nút giao với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đoạn qua xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, UBND tỉnh Đồng Nai quyết định thu hồi diện tích 89,7m2 đất nông nghiệp thuộc thửa đất số 60A (thửa tạm), tờ bản đồ địa chính số 22 xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch do Trần Văn Đạt sử dụng. Giao toàn bộ diện tích đất thu hồi trên cho UBND huyện Nhơn Trạch để thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, thực hiện Dự án BOT đường 319 nối dài và nút giao với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Vị trí, ranh giới và diện tích khu đất được xác định theo tờ Trích lục và đo tách thửa đất bản đồ địa chính số 9222/2017 tỷ lệ 1/500 do Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Đồng Nai xác lập ngày 18/02/2017.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

Đính kèm: 636_QĐ_UBND.pdf636_QĐ_UBND.pdf

Thiên Bảo