Tặng 545 phần quà cho công nhân nghèo

Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom vừa tổ chức đêm văn nghệ Vui tết cùng công nhân Xuân Mậu Tuất 2018 tại Khu công nghiệp Hố Nai với sự tham gia của đông đảo công nhân lao động trong huyện.

Tại đêm văn nghệ, các nghệ sĩ của Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc, giúp người lao động vui vẻ, thoải mái sau những giờ lao động căng thẳng, mệt mỏi. Người lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn cũng tham gia biểu diễn hát, múa, nhảy hiện đại.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom trao 545 phần quà (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân không có điều kiện về quê ăn tết. Ngoài ra, nhiều công nhân lao động đã may mắn nhận được các phần quà có giá trị, như: tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng.

Lộc Dung