Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Tạm giam cán bộ địa chính phường nhận hối lộ 120 triệu đồng

Tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam 4 tháng đối với Phạm Minh Tân (28 tuổi, ngụ xã An Hòa, TP.Biên Hòa), cán bộ địa chính phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Theo điều tra ban đầu, bà Nguyễn Thị A (ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) có đơn tố cáo ông Tân đến Công an TP.Biên Hòa về việc ông này nhận của bà 120 triệu đồng để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng 1 lô đất mà bà sở hữu ở phường Tân Vạn. Theo đó, khoảng từ tháng 6 đến tháng 11-2016, ông Tân trong khi phụ trách công tác địa chính tại UBND phường Tân Vạn đã nhận của bà A 3 lần, với tổng cộng 120 triệu đồng. Sau đó ông Tân lập hồ sơ, tham mưu lãnh đạo UBND phường Tân Vạn nhằm ký xác nhận không đúng quy định hồ sơ lập thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà A.
Theo lãnh đạo phường Tân Vạn, hành vi của ông Tân địa phương không nắm được trước khi có đơn thư tố cáo của bà A và cơ quan điều tra vào cuộc.
Diệu Linh

 


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.