Bắt đối tượng trộm cắp xe máy

Sáng 5-2, Đội Săn bắt cướp Biên Hòa đã bàn giao đối tượng Nguyễn Quốc Uy (19 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) cho Công an TP.Biên Hòa để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, Đội Săn bắt cướp Biên Hòa nhận được thông tin từ chị Nguyễn Trang Thư (ngụ phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) nhờ hỗ trợ việc bị đối tượng đột nhập vào phòng trọ cạy cửa lấy mất chiếc xe hiệu SH biển số 60B4-70055 tại KP.6, phường Tân Biên. Nhận được thông tin, đội đã phối hợp với công an lần theo dấu vết và bắt giữ được Uy khi đang chạy xe đến khu vực ấp Đông Hải (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom).

Uy đã từng có một tiền án tội trộm cắp tài sản và đang bị nghiện ma túy.
Tố Tâm