Thông xe tạm mặt hầm chui ngã tư Tân Phong

Chiều 5-2, Ban Quản lý dự án xây dựng nút giao ngã tư Tân Phong (TP.Biên Hòa) đã cho thông xe tạm thời mặt hầm chui này sớm hơn dự kiến ban đầu 4 ngày.

ThongXeTamMatHamChuiNga4TanPhong.jpg
Người dân lưu thông qua ngã tư Tân Phong trên mặt hầm chui.
Như vậy, chiều lưu thông trên đường Nguyễn Ái Quốc qua ngã tư Tân Phong hiện không còn phải đi vòng như trước. Ông Nguyễn Linh, Trưởng phòng Giao thông Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh (chủ đầu tư dự án), cho biết ngoài thông xe tạm thời mặt hầm đơn vị thi công còn thảm nhựa dặm vá lại toàn bộ phần mặt đường Đồng Khởi, khu vực dự án đang thi công, để người dân đi lại thuận tiện hơn.
Nhằm đảm bảo an toàn giao thông vào ban đêm tại ngã tư, chủ đầu tư đã yêu cầu đơn vị thi công lắp tạm 2 trụ đèn 8 bóng cao áp chiếu sáng cho khu vực này. Sau khi hoàn thiện hầm chui, phần mặt hầm sẽ được thảm thêm 1 lớp nhựa nữa, khi đó mới kẻ sơn đường phân luồng giao thông chính thức. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành vào cuối tháng 4 tới.
Khắc Giới