Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Quyết định về việc thu hồi đất tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý

Ngày 17/11/2017, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4168/QĐ-UBND về việc thu hồi đất tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý.

Thu hồi diện tích 663,2 m2 thuộc thửa đất số 63, tờ bản đồ số 29 thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom do Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đang sử dụng; giao toàn bộ diện tích khu đất thu hồi trên cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý, xây dựng phương án khai thác theo quy định.
Vị trí, ranh giới thửa đất được xác định theo Tờ trích lục và đo chỉnh thửa đất bản đồ địa chính số 334/2017, tỷ lệ 1/1000 do Trung tâm Kỹ thuật địa chính – Nhà đất tỉnh Đồng Nai thực hiện ngày 21/4/2017, được Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai ký kiểm tra nội nghiệp ngày 25/4/2017 (kèm theo).
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
X.H