1.260 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tham dự trại hè “Mùa hè an toàn”

​Hôm nay 7-6, tại Khu du lịch Suối Tiên (TP. Hồ Chí Minh), Sở LĐ-TBXH phối hợp với Nhà thiếu nhi và Tỉnh đoàn tổ chức trại hè cho 1.260 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các huyện, TX. Long Khánh, TP. Biên Hòa và các Trung tâm trực thuộc Sở.

IMG_9430-4-07062017.JPG
Trẻ em khuyết tật tham gia trong trại hè.
IMG_9453-3-07062017.JPG
Một tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi.
Với chủ đề “Mùa hè an toàn”, trong một ngày, trẻ em được tham gia các trò chơi vận động, thăm quan các di tích: Tham quan Thủy Cung, Vương Quốc Cá Sấu  và Giang Sơn Bách Thú; Khám phá Phụng Hoàng Tiên; Tham quan khu lễ hội trái cây Nam Bộ, Đi xe lửa tham quan toàn cảnh Suối Tiên; Xem diễu hành “Tứ Linh Bách quả thần tiên hội”; Xem biểu diễn Sơn Tinh - Thủy Tinh; Tắm biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ...
Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH Nguyễn Thị Kiều Oanh nhấn mạnh, Trại hè “Mùa hè an toàn” là một trong những hoạt động điểm nhấn trong tháng hành động vì trẻ em năm 2017. Thông qua trại hè tạo điều kiện cho các trẻ em thuộc diện đặc biệt khó khăn được thăm quan, vui chơi sau một năm học tập miệt mài. Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH đề nghị cán bộ, các anh, chị phụ trách tạo mọi điều kiện để các em được vui chơi, xóa bỏ mặc cảm tự tin, cùng giao lưu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
 Vĩnh Hải