Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái làm việc với huyện Cẩm Mỹ

​Ngày 6-6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã có buổi làm việc với huyện Cẩm Mỹ về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017.​

Ngay từ đầu năm 2017, UBND huyện Cẩm Mỹ đã tập trung chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn và đạt những kết quả tích cực. Tổng giá trị sản xuất ước đạt trên 6.047 tỷ đồng, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2016, đạt trên 47% kế hoạch năm; tổng thu ngân sách đạt 42,8 tỷ đồng, đạt trên 67% kế hoạch năm…​

ld_20170607_5.jpg
Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái (giữa) phát biểu tai buổi làm việc.
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đánh giá, trong 6 tháng đầu năm, huyện Cẩm Mỹ đã thực hiện tốt các biện pháp phát triển kinh tế - xã hội và đạt được nhiều chỉ tiêu quan trọng. Bên cạnh đó, huyện kịp thời xử lý những khó khăn, thiệt hại trong sản xuất nông nghiệp, giúp ngành nông nghiệp có bước tăng trưởng rõ rệt. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành của tỉnh tích cực hỗ trợ huyện giải quyết những khó khăn trên lĩnh vực y tế, bảo hiểm xã hội, nông nghiệp; đẩy nhanh tiến độ lập hồ sơ, thủ tục dự án xây dựng đường dân sinh dọc đường cao tốc. Ngoài ra, huyện cần nhanh chóng hoàn thành các dự án POT và hoàn tất hồ sơ thanh quyết toán các tuyến đường đã thi công trên địa bàn.
Lâm Ngân - Đinh Tài