Trang chủ >> Tin chỉ đạo, điều hành

Kế hoạch thực hiện công tác đối với đồng bào Hoa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2017 – 2021

​Ngày 17 tháng 02 năm 2017, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 1319/KH-UBND về việc thực hiện công tác đối với đồng bào Hoa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2017 – 2021.
Kế hoạch được ban hành nhằm tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào Hoa phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần ổn định an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trong vùng đồng bào Hoa. Theo đó, phát triển toàn diện các mặt về kinh tế, văn hóa – xã hội cho đồng bào Hoa, giúp đồng bào Hoa có những bước phát triển sản xuất, giảm nghèo ổn định cuộc sống. Tạo điều kiện để bảo tồn và phát triển các văn hóa, tín ngưỡng của đồng bào Hoa, đẩy mạnh công tác giáo dục – đào tạo, y tế cho đồng bào Hoa.
UBND tỉnh giao Ban Dân tộc chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương thực hiện các nội dung thuộc lĩnh vực của Ban Dân tộc. Các sở, ngành có liên quan và UBND các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa khẩn trương triển khai thực hiện các nhiệm vụ được phân công để tiếp tục, kịp thời thực hiện tốt các chính sách cho đồng bào Hoa trên địa bàn tỉnh.
Hoài Tâm


Tin liên quan

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.