Trang chủ >> Thông báo

Thông báo về việc giới thiệu, đề nghị xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017

Đăng ngày: 09/02/2017
Tiêu đề thông báo: Thông báo về việc giới thiệu, đề nghị xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017
Nội dung thông báo:

​​    

​Căn cứ Văn bản số 5048 /BTNMT-TCMT ngày 03/11/2016 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc giới thiệu, đề nghị xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017; Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai xin thông tin cụ thể đến các cá nhân, tổ chức về việc xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017 như sau:

Giải thưởng Môi trường Việt Nam là Giải thưởng chính thức, duy nhất của Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường. Giải thưởng được xét tặng 02 năm một lần nhằm động viên, khuyến khích phong trào bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững, đồng thời tuyên truyền giới thiệu các gương điển hình tiên tiến về bảo vệ môi trường, lan tỏa phong trào thi đua yêu nước trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Hồ sơ xét tặng Giải thưởng phải đảm bảo đầy đủ, đúng quy định bao gồm: Bản đăng ký tham dự theo mẫu; báo cáo thành tích theo các tiêu chí xét tặng Giải thưởng, các tài liệu, hình ảnh, băng, đĩa mềm chứng minh về thành tích; 02 ảnh cỡ 3x4 của cá nhân, biểu tượng của tổ chức. Đối với tổ chức thuộc đối tượng phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, phải có Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường, Giấy xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường, kết quả quan trắc chất phát thải và các thành phần môi trường.

Hồ sơ xét tặng Giải thưởng theo mẫu và gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai trước ngày 10/3/2017. Những hồ sơ không hợp lệ hoặc nộp sau thời gian quy định nêu trên sẽ không được Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định và xác nhận.

Lễ trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam được tổ chức trang trọng vào dịp Ngày môi trường thế giới (ngày 05/6/2017). Các tổ chức, cá nhân và cộng đồng đoạt giải sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và được mời đến nhận Giải thưởng.

Cơ quan thường trực xét tặng Giải thưởng sẽ không thông báo kết quả đến các tổ chức, cá nhân và cộng đồng không được Giải thưởng. Thông tin về việc xét tặng Giải thưởng được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường: http://www.monre.gov.vn và Tổng cục Môi trường: http://www.vea.gov.vn.

File đính kèm:​​   Tailieuhuongdanthamgiagiaithuongmoitruong-2017.pdf​​  

Ngày đăng thông báo: 09/02/2017

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.