Trang chủ >> Thông báo

Thông báo về việc nghỉ lễ ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

Đăng ngày: 20/09/2017
Tiêu đề thông báo: Thông báo về việc nghỉ lễ ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9
Nội dung thông báo:

​​    

Căn cứ bộ luật lao động nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2012; UBND tỉnh thông báo:
1. Nghỉ lễ
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nghỉ lễ ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vào ngày 02/9/2017. Do ngày lễ 02/9/2017 trùng vào ngày nghỉ thứ Bảy  hàng tuần nên được nghỉ bù vào thứ Hai ngày 04/9/2017.
Đối với các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình , kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp. Học sinh, sinh viên các trường học nghỉ lễ theo quy định  của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
2. Treo cờ
Các cơ quan, đơn vị, doanh trại quân đội nhân dân Việt Nam, trường học, bệnh viện và các hộ dân treo cờ Tổ quốc từ ngày  01/9/2017 đến hết 03/9/2017. Trụ sở các cơ quan, đơn vị nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội treo cờ đảng và cờ Tổ Quốc.
Giao UBND cá huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa chỉ đạo và hướng dẫn cho các hộ dân treo cờ đúng kích thước, đúng vị trí, ở nơi trang trọng, dễ nhìn, những lá cờ bạc màu, rách, thủng, phải được thay mới.
UBND các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chỉ đạo việc dọn dẹp vệ sinh cơ quan, đường phố, xóm ấp sạch sẽ, bố trí pano, khẩu hiệu theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Trân trọng.

File đính kèm:​​  

Ngày đăng thông báo: 20/09/2017

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.