Trang chủ >> Thông báo

Thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố một người là đã chết: Trần Văn Sơn (huyện Cẩm Mỹ)

Đăng ngày: 26/07/2019
Tiêu đề thông báo: Thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố một người là đã chết: Trần Văn Sơn (huyện Cẩm Mỹ)
Nội dung thông báo:

​​    

Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai thông báo tìm kiếm ông Trần Văn Sơn, sinh năm: 1967, nơi cư trú cuối cùng: tổ 17, ấp Tân Hòa, xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã bỏ đi biệt tích từ ngày 09 tháng 5 năm 2001.

Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trần Văn Sơn liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, địa chỉ: khu hành chính huyện Cẩm Mỹ, ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Trần Văn Sơn thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ (theo địa chỉ như trên), Ủy ban nhân dân xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai và bà Trần Thị Nặng được biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Trần Văn Sơn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.
Trân trọng.

 

File đính kèm:​​  

Ngày đăng thông báo: 26/07/2019

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.