Trang chủ >> Thông báo

Thông báo tìm kiếm đối với người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: ông Hoàng Mộng Bảo (huyện Trảng Bom)

Đăng ngày: 26/07/2019
Tiêu đề thông báo: Thông báo tìm kiếm đối với người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: ông Hoàng Mộng Bảo (huyện Trảng Bom)
Nội dung thông báo:

​​    

​​Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai thông báo tìm kiếm đối với người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: ông Hoàng Mộng Bảo, sinh năm 1953. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp 2, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Ông Bảo vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1995 cho đến nay không có tin tức gì.
Khi biết được thông tin này, đề nghị ông Hoàng Mộng Bảo liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai theo địa chỉ: đường Nguyễn Huệ, khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Ủy ban nhân dân xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, người yêu cầu.
Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nên trên nếu không có tin tức gì của ông Hoàng Mộng Bảo thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.
Trân trọng.

File đính kèm:​​  

Ngày đăng thông báo: 26/07/2019

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.