Trang chủ >> Thông báo

Thông báo nội dung liên quan đến việc mạo danh Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương

Đăng ngày: 11/06/2019
Tiêu đề thông báo: Thông báo nội dung liên quan đến việc mạo danh Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương
Nội dung thông báo:

​​    

​Thời gian qua, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh nhận được nhiều thông tin phản ánh các đơn vị, địa phương thuộc các Cụm, Khối thi đua trong tỉnh về việc có nhiều đối tương xưng danh là công chức của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương yêu cầu các tập thể về cá nhân được đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước hỗ trợ kinh phí quảng cáo tại Tạp chí Thi đua, khen thưởng Trung ương.
Về việc này, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã trao đổi với Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương và xin thông báo đến các cơ quan, đơn vị, địa phương như sau:
Hiện Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương không có công chức nào có tên như các tập thể và cá nhân đã phản ánh. Việc đăng quảng cáo tại tạp chí không ảnh hưởng đến kết quả trình khen của các tập thể cá nhân. Trường hợp hồ sơ trình khen thưởng có bất kỳ vấn đề gì thì có thông báo chính thức bằng văn bản từ các cơ quan chức năng. Trường hợp Ban TĐKT Trung ương có nhu cầu liên lạc với tập thể, cá nhân đều thông qua cơ quan chịu trách nhiệm chính là ban TĐKT tỉnh.
Do hiện tượng này xuất hiện ngày càng nhiều, có dấu hiệu không minh bạch nên đề nghị các tập thể, cá nhân khi tiếp nhận thông tin phải nâng cao cảnh giác, kịp thời phản hồi về Ban TĐTK tỉnh để có cơ sở phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Trân trọng./.

Nguồn: Ban Thi đua - Khen thưởng

File đính kèm:​​  

Ngày đăng thông báo: 11/06/2019

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3847292
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.