Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Nhìn lại hành trình tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh sau 108 năm, càng khắc sâu những hy sinh, đóng góp to lớn của Người đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc; làm thay đổi vận mệnh của cả dân tộc từ thân phận nô lệ thành một dân tộc độc lập, tự do và góp phần to lớn vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.​
[...]
Cảng Đồng Nai phấn đấu nằm trong top 5 cảng biển Việt Nam
Đó là thông điệp đưa ra trong lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Cảng Đồng Nai - PDN (1989 - 2019) vừa được tổ chức chiều 6-6. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã dự.​[...]
​Tháng 4-2020 sẽ tiến hành đại hội Đảng cấp cơ sở
Sáng 6-6, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XI Đảng bộ tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các thành viên trong tiểu ban để thông qua kế hoạch soạn thảo, biên tập văn kiện Đại hội XI Đảng bộ tỉnh.
[...]
​Toàn tỉnh có 99 điểm kinh doanh thực phẩm an toàn
​Thông tin từ Ban Chỉ đạo thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh (Ban Chỉ đạo 264 tỉnh) cho biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 99 điểm kinh doanh thực phẩm an toàn do các sở, ngành, địa phương, đơn vị có liên quan phối hợp tổ chức. [...]
Sáp nhập các phòng, ban của Sở Y tế
Ngày 10-6, thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy các cơ quan hành chính nhà nước ngành Y tế Đồng Nai đã được UBND tỉnh phê duyệt, Sở Y tế đã công bố quyết định sáp nhập một số phòng, ban trực thuộc Sở.[...]
Xử lý hành vi xâm hại tình dục trẻ em: Còn khó khăn, bất cập
Qua một số vụ việc xâm hại tình dục trẻ em xảy ra thời gian gần đây cho thấy, công tác phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em, nhất là trong xử lý hành vi xâm hại tình dục trẻ em vẫn còn nhiều khó khăn, bất cập. Một trong những nguyên nhân chính là thiếu các văn bản hướng dẫn, có khoảng trống pháp lý trong xử lý vi phạm.
[...]
Sáp nhập các phòng, ban của Sở Y tế
Ngày 10-6, thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy các cơ quan hành chính nhà nước ngành Y tế Đồng Nai đã được UBND tỉnh phê duyệt, Sở Y tế đã công bố quyết định sáp nhập một số phòng, ban trực thuộc Sở.
[...]
Đổi mới kiểm tra, đánh giá học sinh khuyết tật
Thay vì “cào bằng” học sinh học hòa nhập với các học sinh khác, việc kiểm tra, đánh giá học sinh khuyết tật phải được thực hiện một cách đa đạng, phong phú dựa trên năng lực cá nhân của mỗi em. Ðây là hoạt động đổi mới căn bản trong kiểm tra, đánh giá học sinh học hòa nhập. Cách làm này không chỉ đánh giá đúng quá trình tiến bộ của học sinh mà còn thể hiện tính nhân văn, công bằng trong giáo dục.
[...]
Toàn tỉnh có 99 điểm kinh doanh thực phẩm an toàn
Thông tin từ Ban Chỉ đạo thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh (Ban Chỉ đạo 264 tỉnh) cho biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 99 điểm kinh doanh thực phẩm an toàn do các sở, ngành, địa phương, đơn vị có liên quan phối hợp tổ chức.
[...]
Tháng 4-2020 sẽ tiến hành đại hội Đảng cấp cơ sở
Sáng 6-6, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XI Đảng bộ tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các thành viên trong tiểu ban để thông qua kế hoạch soạn thảo, biên tập văn kiện Đại hội XI Đảng bộ tỉnh.
[...]
1 - 10 Next
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.