Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Lớp học miễn phí cho con công nhân
“Con học ở lớp học này được hơn 1 năm rồi. Ngày nào con cũng nói ba mẹ chở đến đây học, không nghỉ bữa nào. Các cô ở đây dạy rất kỹ, con hiểu bài rất nhanh” - em Hán Quốc Việt, một trong số hơn 300 học sinh đang theo học ở lớp học miễn phí do Công đoàn cơ sở Công ty Changshin Việt Nam (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) mở, chia sẻ.
[...]
Đào tạo sát với nhu cầu thực tiễn
Khối ngành sức khỏe là ngành đặc thù, liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người, đòi hỏi công tác đào tạo phải thật sự có chất lượng, sát với nhu cầu thực tiễn; đào tạo làm sao để sau khi ra trường có thể làm việc ngay ở các cơ sở y tế.
[...]
Phát triển Đảng nên đi vào thực chất
Trong 9 tháng qua, toàn Đảng bộ tỉnh đã kết nạp được 2.831 đảng viên mới, bằng 3,93% số đảng viên cuối năm 2016. Để hoàn thành chỉ tiêu năm nay, toàn tỉnh phải kết nạp 1.105 đảng viên, trong khi còn 2 tháng nữa là hết năm.
[...]
Chú trọng đào tạo việc làm cho người lao động
Ngày 9-10, ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã dẫn đầu đoàn công tác làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để nắm bắt tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về lao động, việc làm, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh.
[...]
Lắng nghe dân để sửa mình
“Chúng tôi rất chú trọng đến công tác chấn chỉnh thái độ, tác phong tiếp dân của mỗi cán bộ, chiến sĩ để qua đó kịp thời sửa chữa những thiếu sót đối với dân” - Đại tá Lê Hùng, Trưởng công an TP.Biên Hòa nhấn mạnh khi nói về việc triển khai diễn đàn “Công an TP.Biên Hòa lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân” trên toàn thành phố.
[...]
Hội thi tuyên truyền “Dân vận khéo” trong xây dựng nông thôn mới tỉnh Đồng Nai năm 2017
​Hôm nay 10-10, Tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội thi tuyên truyền “Dân vận khéo” trong xây dựng nông thôn mới tỉnh Đồng Nai năm 2017. Các đồng chí: Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Thanh Sơn, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và 14 đội với 168 thí sinh đến các huyện và lực lượng vũ trang (LLVT) trong tỉnh đã tham gia hội thi.
[...]
Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn
Không chỉ riêng năm 2017 - Năm Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn - mà trong thời gian qua các cấp Công đoàn trong tỉnh đã có nhiều việc làm thiết thực nhằm chăm lo cho lợi ích của đoàn viên.
[...]
​Thủy điện Trị An tăng lượng nước xả tràn điều tiết hồ chứa
Căn cứ lưu lượng nước đổ về hồ và để đảm bảo an toàn hồ chứa, vào lúc 15 giờ chiều 2-10, Công ty thủy điện Trị An sẽ tiến hành tăng lượng nước điều tiết qua tràn từ 150m3/giây lên 300m3.
[...]
Phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trẻ
Sáng 1-10, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã gặp mặt các tấm gương tiêu biểu đoạt Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” lần IV-2017 do Trung ương Đoàn và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức.
[...]
Mưa lớn, giao thông vòng xoay Cổng 11 bị tê liệt
Mưa lớn vào sáng 2-10 khiến nhiều khu vực ở TP.Biên Hòa ngập sâu trong nước. Những nơi ngập nặng nhất là Cổng 11, vòng xoay Biên Hùng, quốc lộ 51 (qua phường Long Bình Tân)…
[...]
1 - 10 Next
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Hùng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 281, đường 30-4, P.Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (061).3827555; Fax: (061).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.