Trang chủ >> Thông tin kinh tế - xã hội

Triệt ổ ma túy do “nữ quái” cầm đầu
Phải mất gần nửa năm, các trinh sát mới phá được tụ điểm mua bán ma túy nằm sâu trong đường hẻm ở ấp 1C, xã Phước Thái (huyện Long Thành). Đối tượng cầm đầu của tụ điểm ma túy này là một “nữ quái” rất ma mãnh.
[...]
Quyết định về việc giao đất cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Đồng Nai để thực hiện Dự án Khu dân cư tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Ngày 29/5/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1833/QĐ-UBND về việc giao đất cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Đồng Nai để thực hiện Dự án Khu dân cư tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
[...]
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng lễ Phật đản
Sáng 28-5, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân lễ Phật đản năm 2018.
[...]
Kế hoạch triển khai Chiến lược và Chương trình quốc gia về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đồng Nai năm 2018.
Ngày 21/5/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 5029/KH-UBND về triển khai Chiến lược và Chương trình quốc gia về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đồng Nai năm 2018.
[...]
Nâng chất công tác cải cách hành chính
Với bước tăng trưởng ấn tượng về CCHC trong năm 2017, công tác CCHC trên địa bàn đang tạo được bước đệm hiệu quả hướng tới nâng chất công tác này trên mọi lĩnh vực. Đây cũng được coi là khâu “đột phá” tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.​
[...]
Nhiều mô hình nâng cao đời sống người lao động
Xác định công nhân là nguồn lực quý nhất để tạo ra sản phẩm, của cải vật chất, thời gian qua nhiều doanh nghiệp đã quan tâm cải thiện đời sống người lao động (NLĐ) bằng nhiều cách khác nhau. Từ đó đã động viên NLĐ, đặc biệt là đội ngũ lao động có tay nghề làm việc ngày càng có hiệu quả, yên tâm công hiến và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
[...]
Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm, chúc mừng đại lễ Phật đản
Chiều 26-5, tại thiền viện Thường Chiếu, xã Phước Thái (huyện Long Thành), Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm và chúc mừng hòa thượng Thích Thanh Từ (95 tuổi), Phó pháp chủ Hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhân đại lễ Phật đản.
[...]
Gần 640 tỷ đồng nợ bảo hiểm
Ông Phạm Minh Thành, Phó Giám đốc phụ trách Bảo hiểm xã hội tỉnh, cho biết tính đến cuối tháng 4-2018 tổng số nợ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh là hơn 639,7 tỷ đồng.
[...]
Đối thoại với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Theo UBND tỉnh, chiều 25-5, tỉnh sẽ tổ chức giao lưu đối thoại với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh.
[...]
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018: Làm tốt công tác chuẩn bị cho kỳ thi
Sáng 22-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Đồng Nai. Báo cáo và thảo luận tại cuộc họp cho thấy công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được thực hiện khá tốt. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để kỳ thi được diễn ra an toàn, thành công.
[...]
1 - 10 Next
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG NAI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Khu Chung cư B1, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (0251).3827555; Fax: (0251).3827569; Email: dona-ict@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Đồng Nai' hoặc 'www.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.